ติดตั้งระบบท่อ ( INSTALLATION PIPING)

บริการออกแบบและติดตั้ง ระบบท่อสำหรับงานทุกประเภท ทั้งงานในส่วนของโรงงานอุตสาหกรรม , งานอาคารสูง และ งานบ้านพักอาศัย ออกแบบและติดตั้งโดยวิศวกร ผู้มีประสบการณ์ สามารถติดตั้งงานท่อทุกชนิด ทุกขนาด ทั้งท่อการ์วาไนซ์ ท่อทองแดง ท่อสแตนเลส ท่อ PPR ทุกขั้นตอนผ่านการตรวจเช็คคุณภาพงานพร้อมรับประกันงานติดตั้งนาน 1 ปี 

ระบบท่อน้ำดี-น้ำเสีย

รับปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ระบบบำบัดน้ำเสีย ทำระบบน้ำประปา สวนเกษตร สระว่ายน้ำ  ถังเก็บน้ำ หอแท้งค์

 • ระบบโรงงานน้ำดื่มทุกระบบ เขียนแบบ Flow Diagram และ โรงเรือน – ระบบผลิตน้ำดื่มสำหรับบุคลากรในสำนักงาน หรือโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป

 • ระบบผลิตน้ำประปาขนาดใหญ่ หอแชมเปญ ,หอแท็งค์ , ประปาหมู่บ้าน , โรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป

 • วางระบบ กรองสระว่ายน้ำ งานวางระบบท่อสระว่ายน้ำ

 • งานวางระบบ ตู้ควบคุมปั้มน้ำ

 • งานวางระบบ น้ำตก , น้ำพุ ,สปริงเกอร์การเกษตร , น้ำผุด

 • งานวางระบบ และเดินระบบ ท่อน้ำร้อน PP-R , Syler , GSP, พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนทุกชนิด

 • งาน ติดตั้งระบบปั้มทุกชนิด Tranfer Pump , Booster Pump , Laching Pump 

 • รับงานประกอบ และติดตั้ง พร้อมเดินระบบไฟฟ้าควบคุม และประกอบตู้คอนโทรลไฟฟ้า ทุกระบบ และงานควบคุมมอเตอร์ปั้มน้ำ ด้วยอินเวอร์เตอร์

 • รับงานวางระบบ และ ติดตั้ง งานระบบกรองน้ำบาดาล และถังเก็บน้ำ ภายในที่อยู่อาศัย ,บริษัท,หอพัก,โรงแรม , โรงงานอุตสาหกรรมทุกระบบ

 ระบบท่อลมอัดอากาศ

การเดินระบบท่อส่งลมอัดเพื่อจ่ายลมอัดเข้าสู่เครื่องจักรนั้น มีความสำคัญ มากเนื่องจาก จะส่งผลโดยตรงต่อการทำงานของเครื่องอัดลม อีกทั้งยังส่งผลในเรื่องการประหยัดพลังงานด้วย โดยการติดตั้งระบบท่อลมอัดจำเป็นต้องคำนึงถึงสิ่งต่างๆเช่น

 1. ขนาดของท่อลมต้องเหมาะสมกับปริมาณลมที่เครื่องอัดลมสามารถผลิตได้

 2. การออกแบบติดตั้งต้องเหมาะสมและถูกต้องตามหลักวิศวกรรมศาสตร์

 3. ชนิดของท่อลมต้องเหมาะสมกับประเภทของงานที่จะนำลมอัดไปใช้งาน ทางบริษัทฯสามารถติดตั้งได้กับท่อทุกชนิดทั้ง ท่อการ์วาไนซ์  ท่อทองแดง  ท่อสแตนเลส  ท่อ PPR  ท่อเหล็กดำ

โดยทางบริษัทฯมีช่างมืออาชีพผู้ชำนาญในการออกแบบและติดตั้งเพื่อคอยบริการติดตั้งและให้คำปรึกษา เกี่ยวกับการติดตั้งระบบท่อลมอัด เพื่อช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงาน  พร้อมทั้งมีเครื่องมือที่ทันสมัยสามารถรองรับการติดตั้งได้ทุกชนิดทุกรูปแบบ 

 ระบบท่อแก๊สและ OXEGEN

             รับติดตั้งออกแบบระบบแก๊สสถานีใหม่และเก่าโดยทางเราให้คำปรึกษา สำรวจสถานที่ ออกแบบระบบและอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งานจริงสำหรับลูกค้า รับแก้ไขปัญหาในการใช้งานแก๊สค้างถัง สำหรับอาคารและครัวเรือนต่างๆ โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม ร้านอาหาร ศูนย์การค้า สถานีจ่ายแก๊ส ฯลฯ รับติดตั้งตั้งแต่ขนาด 1 ถังขึ้นไปขึ้นอยู่กับการใช้งานและความต้องการของลูกค้า ทางเราติดตั้งรับรองเรื่องความปลอดภัย จากการรั่วซึม ด้วยการทดสอบแรงดัน ให้คำปรึกษาระบบแก๊สและออกแบบงานระบบแก๊ส รับออกแบบเขียนแบบพร้อมลายเซ็นต์วิศวกรควบคุม

 

 ระบบท่อดับเพลิง

            รับออกแบบ ติดตั้ง ระบบดับเพลิงด้วยน้ำ ระบบดับเพลิงด้วยก๊าซ ระบบสัญญาณแจ้งเตือนอัคคีภัยสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม อาคารคลังสินค้าและอาคารขนาดใหญ่ โดยทางเราใช้งานท่อที่ได้มาตรฐาน เป็นท่อดับเพลิงชนิดใช้ข้อแบบพิเศษพร้อมทดสอบจากโรงงาน ทำให้ได้งานที่มีคุณภาพ ติดตั้งที่หน้างานทำให้งานเสร็จรวดเร็วลดเวลาและความเสี่ยงจากประกายไฟจากงานเชื่อมในพื้นที่ เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบติดตั้งระบบป้องกันอัคคีภัยมากว่า 10 ปีพร้อมจะให้คำปรึกษาออกแบบและติดตั้งระบบดับเพลิงให้กับอาคารของท่านเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายและมาตรฐานในราคาที่เหมาะสม